Loại trà mang đến điều kỳ diệu cho sức khỏe của bạn
Thứ hai, 12/09/2022, 15:42 GMT+7
Loại trà mang đến điều kỳ diệu cho sức khỏe của bạn
Trà xanh với chanh, mật ong và Tulsi chắc chắn là thức uống lành mạnh nhất trên hành tinh. Thức uống này chứa nhiều khoáng chất và chất chống oxy hóa có tác dụng đáng kể đối với cơ thể con người.
Là sự pha trộn đầy hương vị giữa trà xanh với chanh, mật ong và "Nữ hoàng của các loại thảo mộc" Tulsi, thức uống này mang đến một trải nghiệm trà hoàn hảo và có hương vị tuyệt vời suốt cả ngày cho bạn. Kết hợp cùng với nhau, chúng tạo ra một loại trà làm dịu và êm dịu có thể giúp bạn cảm thấy tốt hơn cũng như tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn.
Lợi ích của trà xanh
Đa số chúng ta thường uống trà xanh để thưởng thức hương vị, hương thơm và tác dụng của trà. Đây là một loại đồ uống tinh khiết, là nguồn cung cấp dinh dưỡng thực vật và chất chống oxy hóa tuyệt vời, tất cả đều có trong một tách trà nhỏ.
Đặc biệt khi kết hợp trà xanh với mật ong, Tulsi, chúng bổ sung các đặc tính có lợi cho nhau. Tulsi là một loại thảo mộc có khả năng kháng khuẩn, kháng vi-rút, kháng nấm và chống viêm mạnh mẽ, là một chất bổ sung chữa bệnh tuyệt vời cho chế độ ăn uống của bạn. Tulsi là cây thuốc nổi tiếng nhất trên thế giới, giúp cân bằng độ PH của cơ thể bạn một cách tự nhiên và tăng cường làn da sáng khỏe, đồng thời giảm căng thẳng. Những yếu tố mạnh mẽ này duy trì một cách tự nhiên hệ thống tim mạch và lượng đường trong máu của cơ thể.
Mặt khác, chanh là một nguồn phong phú của nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu, bao gồm vitamin A và C cũng như carotenes và chất chống oxy hóa phenolic. Nước cốt chanh giúp tăng cường chất chống oxy hóa trong trà xanh đồng thời giúp cơ thể bạn dễ dàng hấp thụ. Mật ong cũng chứa các khoáng chất như magiê, kali, canxi, sắt, đồng và kẽm và là một nguồn cung cấp vitamin A, B và C. Do đó, mọi người chọn loại truyền tốt này cho nhiều mục đích sử dụng, chẳng hạn như để tăng cường tiêu hóa. , giải độc cơ thể, giảm các triệu chứng cảm lạnh, giảm viêm, và làm sạch các phần tử trong máu của họ, trong số những người khác.
Thời điểm lý tưởng để uống trà xanh
Trà xanh với chanh, mật ong và Tulsi là một lựa chọn tuyệt vời sau bữa sáng hoặc giữa ngày. Bởi vì không phải là đồ uống làm từ sữa, nhẹ hơn đối với dạ dày nếu so với cà phê. Nếu bạn thức dậy thật sớm và đã uống một tách trà đen đậm đặc, mật ong chanh và trà xanh Tulsi là một lựa chọn tuyệt vời cho cốc thứ hai của bạn vì làm giảm nguy cơ nồng độ axit do caffeine gây ra. Thức uống tốt cho sức khỏe này cũng rất tốt để uống sau một buổi tập thể dục. Một tách trà xanh thơm mát này sẽ giúp bạn ngay lập tức xoa dịu thần kinh và thư giãn cơ bắp giống như tắm nước ấm sau một ngày dài làm việc.
Quan trọng nhất, loại thức uống này còn được ví như một phương thuốc chữa nôn nao tuyệt vời. Bạn có thể cảm nhận được sự thay đổi ngay lập tức nếu tự pha cho mình một tách thần dược kỳ diệu này sau một ngày cuối tuần vui vẻ để tránh những cơn buồn ngày thứ Hai. Vì vậy, uống một tách trà xanh nóng hổi hương chanh, mật ong, Tulsi không chỉ thỏa mãn khẩu vị mà còn làm nên điều kỳ diệu cho sức khỏe của bạn.
Bảo Anh
- Lợi ích của việc uống trà xanh tươi mỗi ngày !
- Thứ trưởng Hoàng Trung và những kỳ vọng với ngành chè
- Cách phục hồi sinh trưởng cây chè sau khi bị ngập úng kéo dài
- Nghệ thuật thưởng trà: Tránh 5 sai lầm thường gặp để trà ngon trọn vị
- Thư ngỏ của Chủ tịch Hiệp hội
- KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC GÓP PHẦN PHỤC HỒI CÂY TRÀ HOA VÀNG Ở VÙNG TAM ĐẢO, VĨNH PHÚC
- HỘI THẢO SẢN PHẨM CHÈ CỔ XƯA DƯỚI GÓC NHÌN THỜI CÁCH MẠNG KHOA HỌC CÔNG NGHỆ 4.0
- ALISHAN - VÙNG SẢN XUẤT CHÈ GẮN VỚI DU LỊCH SINH THÁI MANG LẠI HIỆU QUẢ KINH TẾ CAO TẠI ĐÀI LOAN
- THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI VIỆN NGHIÊN CỨU CHÈ ĐÀI ĐÔNG - ĐÀI LOAN, TRUNG QUỐC
- Kỷ niệm Ngày Chè thế giới 21/5: Ý nghĩa đối với ngành chè Việt Nam