NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CHÈ XANH NHỜ ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ XỬ LÝ LẠNH TRONG QUÁ TRÌNH CHẾ BIẾN
- CÔNG NHẬN VƯỜN CÂY ĐẦU DÒNG CHO 02 GIỐNG CHÈ MỚI HƯƠNG BẮC SƠN VÀ TRI5.0
- ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ HỒNG NGOẠI TRONG CHẾ BIẾN CHÈ XANH
- GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ DIỆT MEN BẰNG VI SÓNG TRONG CHẾ BIẾN CHÈ XANH CHẤT LƯỢNG CAO
- GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ DIỆT MEN BẰNG VI SÓNG TRONG CHẾ BIẾN CHÈ XANH CHẤT LƯỢNG CAO
- CHUYỂN GIAO QUY TRÌNH KỸ THUẬT CHO DỰ ÁN NTMN TẠI NGHỆ AN
- Kết quả nghiên cứu chọn tạo giống chè có hàm lượng axit amin và đường cao cho chế biến chè xanh và chè Ôlong