ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CHÈ NHIỆM KỲ 2023-2028
Friday, 31/03/2023, 16:10 GMT+7
Thực hiện kế hoạch số 462/KH-CĐV ngày 28/6/2022 của Ban Thường vụ Công đoàn Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam về việc tổ chức Đại hội công đoàn các cấp. Ngày 08 tháng 3 năm 2023 Công đoàn bộ phận Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Chè tổ chức Đại hội Công đoàn bộ phận nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Nguyễn Ngọc Bình – Bí thư chi bộ Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Chè, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Lam – Chủ tịch công đoàn Viện Khoa học kỹ thuật nông lâm nghiệp miền núi phía Bắc.
Công đoàn bộ phân nghiên cứu Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Chè có 48 đoàn viên trong đó viên chức 38 người, hợp đồng lao động 10 người. Đại hội đã tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2017 – 2022, Công đoàn bộ phận đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ: luôn chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho CBCNV, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động, tập hợp quần chúng, đoàn kết, động viên chia sẻ giúp đỡ nhau, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Trung tâm và có nhiều đóng góp tích cực đối với công đoàn cấp trên.
Tại Đại hội, Ban chấp hành cũng kiểm điểm những tồn tại, hạn chế, đồng thời xây dựng phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2023 – 2028. Các đoàn viên tham dự Đại hội đã có nhiều ý kiến tham luận đóng góp phương hướng hoạt động của công đoàn thời gian tới. Đại hội đã bầu ra ban chấp hành công đoàn khóa mới gồm 05 đồng chí, đại hội đã tín nhiệm bầu đồng chí Nguyễn Hữu Phong tiếp tục là chủ tịch công đoàn bộ phận Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Chè nhiệm kỳ 2023 -2028.
Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội công đoàn Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Chè nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã thành công tốt đẹp.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐẠI HỘI
- Cách phục hồi sinh trưởng cây chè sau khi bị ngập úng kéo dài
- Nghệ thuật thưởng trà: Tránh 5 sai lầm thường gặp để trà ngon trọn vị
- Thư ngỏ của Chủ tịch Hiệp hội
- KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC GÓP PHẦN PHỤC HỒI CÂY TRÀ HOA VÀNG Ở VÙNG TAM ĐẢO, VĨNH PHÚC
- HỘI THẢO SẢN PHẨM CHÈ CỔ XƯA DƯỚI GÓC NHÌN THỜI CÁCH MẠNG KHOA HỌC CÔNG NGHỆ 4.0
- ALISHAN - VÙNG SẢN XUẤT CHÈ GẮN VỚI DU LỊCH SINH THÁI MANG LẠI HIỆU QUẢ KINH TẾ CAO TẠI ĐÀI LOAN
- THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI VIỆN NGHIÊN CỨU CHÈ ĐÀI ĐÔNG - ĐÀI LOAN, TRUNG QUỐC
- Kỷ niệm Ngày Chè thế giới 21/5: Ý nghĩa đối với ngành chè Việt Nam
- Trà xanh: Thức uống vẹn toàn lợi ích cho sức khỏe
- HỘI NGHỊ KHOA HỌC TRẺ TRUNG TÂM NC VÀ PT CHÈ LẦN THỨ IV NĂM 2024