MÔ HÌNH SẢN XUẤT CHÈ THEO TIÊU CHUẨN VietGAP TẠI TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CHÈ
Tuesday, 21/04/2020, 16:18 GMT+7
Với mục tiêu cung ứng ra thị trường sản phẩm chè an toàn, trong những năm qua Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Chè luôn duy trì trồng và sản xuất chè theo quy trình VietGAP. Mô hình là nơi tham quan cho các đơn vị sản xuất, kinh doanh, nông dân…sản xuất chè trong và ngoài nước và cũng là nơi thực tập rèn nghề của sinh viên các trường Đại học, cao đẳng nghề. Hàng năm, nguyên liệu búp tươi từ mô hình phục vụ cho nghiên cứu chế biến các sản phẩm mới và sản xuất thử nghiệm. Sản phẩm được các cơ quan quản lý, khách hàng đánh giá cao. Quy trình sản xuất, chế biến đã được chuyển giao cho nhiều đơn vị sản xuất chè tại các tỉnh: Phú Thọ, Cao Bằng, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Hà Giang, Lai Châu, Nghệ An…
Gia hạn chứng nhận mô hình đạt tiêu chuẩn VietGAP
Mô hình sản xuất chè đạt tiêu chuẩn VietGAP
Đồi chè VietGAP
- Tác dụng giảm cân của từng loại trà, 2 điều nên tránh khi uống
- Hưởng ứng ngày trà thế giới 21-5
- HƯỞNG ỨNG NGÀY TRÀ THẾ GIỚI 21-5
- Hiệp hội Chè Việt Nam: Tổ chức thành công Đại hội khóa VI, nhiệm kỳ 2024-2029
- Nguồn gốc cây chè thế giới là vùng khí hậu gió mùa Đông nam á
- HỘI THẢO “Đề án phát triển cây Chè đến năm 2030”
- Những giống chè mới: Đánh thức những vùng đồi ngủ say
- Chặng đường phát triển của Cơ quan nghiên cứu nông Lâm nghiệp tại Phú Hộ
- NGHIÊN CỨU CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN CHÈ PHỔ NHĨ
- Kỹ thuật chế biến CHÈ X từ nguyên liệu búp chè giống PH1 (Bài viết nhân kỷ niệm 105 năm ngày thành lập Trại nghiên cứu Nông Lâm nghiệp Phú Hộ)